17:04 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang nhất » Đấu thầu » Lựa chọn nhà đầu tư

16. Phê duyệt danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư (chỉ áp dụng đối với cấp tỉnh)

Thứ sáu - 18/11/2016 04:24
Trình tự thực hiện:
Bước 1:  Sở chuyên ngành, cơ quan chuyên môn tương đương cấp sở hoặc Ủy ban nhân dân cấp huyện đề xuất dự án sử dụng khu đất, quỹ đất có giá trị thương mại cao cần lựa chọn nhà đầu tư gửi tới “Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả” Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình; Địa chỉ: Số 08, đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình; trong giờ làm việc hành chính (trừ ngày nghỉ, lễ) theo quy định của Nhà nước.
Bước 2: Sở Kế hoạch và Đầu tư  tổng hợp, báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất.
Bước 3: Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quyết định phê duyệt danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư.
Bước 4: Trả kết quả tại “Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả” Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình
Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại “Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả” Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình.

Tài liệu đính kèm