08:33 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Trang nhất » Đầu tư trong nước » Thủ tục đầu tư trong nước

9. Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư thuộc diện điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thứ sáu - 18/11/2016 15:48
9. Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư thuộc diện điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân  tỉnh
Trình tự thực hiện:
Bước 1: Nhà đầu tư nộp hồ sơ tại “Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình; Địa chỉ: Số 08, đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình; trong giờ làm việc hành chính (trừ ngày nghỉ, lễ) theo quy định của Nhà nước.
- Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì tiếp nhận và trao Giấy tiếp nhận hồ sơ cho người nộp.
- Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ bổ sung, hoàn thiện theo đúng quy định.
Bước 2: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan để lấy ý kiến về những nội dung điều chỉnh.
Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư, các cơ quan được lấy ý kiến có ý kiến về nội dung điều chỉnh thuộc phạm vi quản lý của mình.
Bước 3: Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được ý kiến của các cơ quan liên quan về nội dung điều chỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư lập báo cáo thẩm định về các nội dung điều chỉnh trình UBND tỉnh Ninh Bình.
Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được báo cáo thẩm định của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban nhân dân  tỉnh Ninh Bình quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư.
Bước 4: Sở Kế hoạch và Đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân tỉnh.
Bước 5: Trả kết quả tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình.
Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ  trực tiếp tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình  hoặc thông qua hệ thống bưu chính.

Tài liệu đính kèm