14:20 EDT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Kinh tế - Xã hội

Tập trung tháo gỡ khó khăn để các xã đăng ký đạt chuẩn NTM năm 2014 về đích đúng cam kết

Ngày 6/8, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Ninh Bình đã tổ chức họp giao ban với 13 xã đăng ký đạt chuẩn NTM năm 2014. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các huyện, thị cùng 13 xã đăng ký về đích năm 2014.

Huyện Hoa Lư, năng suất lúa đông xuân ước đạt bình quân 68,71 tạ/ha

Sáng 4/6, huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị đánh giá về năng suất lúa vụ đông xuân 2014. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh, đại diện Sở NN&PTNT; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND và các phòng, ban, cơ quan liên quan của huyện.

Hội nghị bàn về Nhà máy xử lý rác thải rắn Ninh Bình

Ngày 7/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn về phương án tổ chức và hoạt động của Nhà máy xử lý rác thải rắn Ninh Bình. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Đinh Quốc Trị, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ban ngành; lãnh đạo UBND thị xã Tam Điệp và doanh nghiệp có liên quan.

Khai trương siêu thị Ocean Mart Ninh Bình

Sáng 29/4 tại khách sạn The Vissai, Công ty cổ phần bán lẻ và quản lý bất động sản Đại Dương đã khai trương siêu thị Ocean Mart Ninh Bình

Xây dựng quan hệ đối tác để hiện thực hóa tiềm năng của Tam giác Phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam

Ngày 21/4/2014, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Diễn đàn Đối tác Phát triển cho Khu vực Tam giác Phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV). Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh và ông Tomoyuki Kimura, Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam đồng chủ tọa Diễn đàn.

Khởi công nhà máy phân bón NPK Bình Điền – Ninh Bình

Ngày 28/5, tại KCN Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã khởi công xây dựng nhà máy phân bón NPK Bình Điền - Ninh Bình

Trang trước  1, 2, 3, 4