05:16 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 128

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3611

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241807

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ tư - 11/01/2017 04:57
Trong 2 ngày (09 và 10/1/2017), BCH Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2019. Đây là đơn vị được Đoàn Khối cơ quan tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm.

 

Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, của dân tộc, của quê hương được chú trọng. Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh được tăng cường.

Trong nhiệm kỳ, 7/7 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở lần thứ X đề ra đã đạt và vượt. Phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc", "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" tiếp tục phát triển, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Với phương châm "ở đâu có đoàn viên thanh niên và hoạt động Đoàn, ở đó có hoạt động sáng tạo", BCH chi Đoàn đã phát động ĐVTN chi đoàn tích cực nghiên cứu và có các sáng kiến kinh nghiệm vào hoạt động chuyên môn.

Đặc biệt, chi đoàn đã thực hiện thành công đề tài "Nghiên cứu, đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2008-2013 và đề xuất những chính sách, giải pháp cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh, giai đoạn 2015-2020". Đây là đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và đã được áp dụng vào hoạt động chuyên môn của sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho tỉnh, nâng cao chỉ số cạnh tranh của tỉnh.

Đoàn viên thanh niên sở cũng là lực lượng đi đầu, xung kích tham gia cải cách hành chính. Các hoạt động tình nguyện của Đoàn được tổ chức thường xuyên, được cấp ủy và cơ quan đánh giá cao, đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm, tính xung kích của thanh niên trong tham gia phát triển Kinh tế - xã hội, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của sở.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những thành công, hạn chế trong công tác Đoàn của sở trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ tình hình thực tế, Đại hội đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017-2019: Phấn đấu hàng năm có ít nhất 1 công trình, phần việc thanh niên; trong nhiệm kỳ giới thiệu 10 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; hàng năm 100% đoàn viên xếp loại xuất sắc, khá...

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhiệm kỳ 2017-2019, gồm 5 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử