14:57 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Hoa Lư đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới

Sau 3 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Hoa Lư đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt; đồng thời huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, phát huy tốt tiềm năng lao động, sự đoàn kết nhất trí trong các tầng lớp nhân dân, huy động được nhiều nguồn lực, tạo được phong trào, khí thế thi đua xây dựng NTM. Bộ mặt nông thôn bắt đầu khởi sắc và xã NTM đang hiện hữu ngày càng rõ nét hơn.

Thông xe kỹ thuật đường hầm Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế

Đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng và chào mừng Thành phố Ninh Bình lên đô thị loại 2, sáng 27/6, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế đã diễn ra Lễ thông xe kỹ thuật công trình đường hầm trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới dự.

Hội nghị góp ý quy hoạch phát triển kinh tế vùng biển Kim Sơn đến năm 2020

Ngày 26/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị góp ý quy hoạch phát triển kinh tế vùng biển Kim Sơn đến năm 2020, định hướng đến 2030.

Ninh Bình, vóc dáng một thành phố trung tâm du lịch, dịch vụ

Thành phố Ninh Bình vốn là đô thị cổ, có quá trình hình thành và phát triển khá lâu đời. Trước thế kỷ 10, Ninh Bình là cửa biển có tên là "Phúc Thành hải khẩu"

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố Ninh Bình và công bố Quyết định công nhận đô thị loại II

Tối 28/6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố Ninh Bình tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố Ninh Bình và công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh Ninh Bình.

Tràng An được công nhận di sản thế giới

Tại phiên họp UNESCO ở Doha, thủ đô Qatar vào lúc 11h57 (tức 15h57 phút giờ Việt Nam) ngày 23/6, Tràng An (Ninh Bình) đã được công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Khánh thành Nhà máy xử lý chất thải rắn

Sáng 20/6, tại xã Đông Sơn (TX Tam Điệp), UBND tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy xử lý chất thải rắn. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh quốc Trị, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo TX Tam Điệp; Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; các nhà thầu và đơn vị tư vấn.