19:31 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Thành phố Ninh Bình được công nhận là đô thị loại II

Ngày 20-5-2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 729/QĐ-TTg công nhận thành phố Ninh Bình là đô thị loại II trực thuộc tỉnh.

Thông báo số 204/TB-VPCP ngày 19/5/2014 của Văn phòng Chính phủ

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI TẠI CUỘC HỌP ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỬ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN KHÁC GẮN LIỀN VỚI ĐẤT NGÀY 06 THÁNG 5 NĂM 2014

Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam hướng về biển, đảo

Vừa qua, đại diện Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam có trụ sở tại khu công nghiệp Khánh Phú (Ninh Bình) do ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc bán hàng đã đến trao tặng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam lô hàng ắc quy ENIMAC loại N20 trị giá 180 triệu đồng.

UBND tỉnh nghe Quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2030

Chiều 21/5, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị nghe và góp ý kiến vào Quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Điến, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi Bộ Công an; các bộ, các cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đảm bảo an ninh trật tự.

Du lịch cộng đồng-hướng phát triển du lịch bền vững ở Gia Vân

Những năm gần đây, du lịch cộng đồng được coi là hướng đi mới của xã Gia Vân (Gia Viễn). Loại hình du lịch này bước đầu đã đem lại hiệu quả thiết thực, huy động được cộng đồng dân cư tham gia làm du lịch, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, bảo vệ môi trường sinh thái và môi trường xã hội ở địa phương…

Ninh Bình, điểm sáng trong phát triển du lịch tâm linh

Nhận diện được tiềm năng phát triển du lịch tâm linh ở Ninh Bình, Tổng cục Du lịch đã và đang xúc tiến quảng bá du lịch tâm linh Ninh Bình như một điểm đến trọng điểm của du lịch phía Bắc.