14:03 EDT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị quán triệt, tuyên truyền về tình hình biển Đông

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Đảng uỷ khối cơ quan tỉnh về việc tuyên truyền đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội liên quan đến sự việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép tại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; Sáng ngày 19/6/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền về tình hình biển Đông cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động của Sở.

UBND tỉnh bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới

Chiều 12/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới đối với các xã về đích năm 2014. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM của tỉnh chủ trì hội nghị.

Khi cấp ủy, chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động

Hoạt động Tháng công nhân năm 2014 có nhiều điểm mới, trong đó đáng ghi nhận là sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong việc tham mưu với lãnh đạo các cấp cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp để thực sự đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Marubeni - Nhật Bản

Sáng 13/6, Đoàn đại biểu của Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) do ông Ogosi Shinichiro, Trưởng đại diện của Tập đoàn tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã về làm việc với UBND tỉnh Ninh Bình. Đón và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Bùi Văn Thắng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở KH&ĐT, Sở Công Thương, Ban Quản lý KCN tỉnh;Văn phòng UBND tỉnh.

Triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013

Ngày 11/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013 và các Nghị định hướng dẫn thi hành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Thành phố Ninh Bình được công nhận là đô thị loại II

Ngày 20-5-2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 729/QĐ-TTg công nhận thành phố Ninh Bình là đô thị loại II trực thuộc tỉnh.

Thông báo số 204/TB-VPCP ngày 19/5/2014 của Văn phòng Chính phủ

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI TẠI CUỘC HỌP ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỬ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN KHÁC GẮN LIỀN VỚI ĐẤT NGÀY 06 THÁNG 5 NĂM 2014