02:14 EST Thứ hai, 18/12/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 196743

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Ninh Bình, vóc dáng một thành phố trung tâm du lịch, dịch vụ

Thành phố Ninh Bình vốn là đô thị cổ, có quá trình hình thành và phát triển khá lâu đời. Trước thế kỷ 10, Ninh Bình là cửa biển có tên là "Phúc Thành hải khẩu"

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố Ninh Bình và công bố Quyết định công nhận đô thị loại II

Tối 28/6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố Ninh Bình tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố Ninh Bình và công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh Ninh Bình.

Tràng An được công nhận di sản thế giới

Tại phiên họp UNESCO ở Doha, thủ đô Qatar vào lúc 11h57 (tức 15h57 phút giờ Việt Nam) ngày 23/6, Tràng An (Ninh Bình) đã được công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Khánh thành Nhà máy xử lý chất thải rắn

Sáng 20/6, tại xã Đông Sơn (TX Tam Điệp), UBND tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy xử lý chất thải rắn. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh quốc Trị, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo TX Tam Điệp; Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; các nhà thầu và đơn vị tư vấn.

Hội nghị quán triệt, tuyên truyền về tình hình biển Đông

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Đảng uỷ khối cơ quan tỉnh về việc tuyên truyền đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội liên quan đến sự việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép tại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; Sáng ngày 19/6/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền về tình hình biển Đông cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động của Sở.

UBND tỉnh bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới

Chiều 12/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới đối với các xã về đích năm 2014. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM của tỉnh chủ trì hội nghị.

Khi cấp ủy, chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động

Hoạt động Tháng công nhân năm 2014 có nhiều điểm mới, trong đó đáng ghi nhận là sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong việc tham mưu với lãnh đạo các cấp cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp để thực sự đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.