14:25 EDT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam hướng về biển, đảo

Vừa qua, đại diện Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam có trụ sở tại khu công nghiệp Khánh Phú (Ninh Bình) do ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc bán hàng đã đến trao tặng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam lô hàng ắc quy ENIMAC loại N20 trị giá 180 triệu đồng.

UBND tỉnh nghe Quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2030

Chiều 21/5, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị nghe và góp ý kiến vào Quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Điến, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi Bộ Công an; các bộ, các cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đảm bảo an ninh trật tự.

Du lịch cộng đồng-hướng phát triển du lịch bền vững ở Gia Vân

Những năm gần đây, du lịch cộng đồng được coi là hướng đi mới của xã Gia Vân (Gia Viễn). Loại hình du lịch này bước đầu đã đem lại hiệu quả thiết thực, huy động được cộng đồng dân cư tham gia làm du lịch, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, bảo vệ môi trường sinh thái và môi trường xã hội ở địa phương…

Ninh Bình, điểm sáng trong phát triển du lịch tâm linh

Nhận diện được tiềm năng phát triển du lịch tâm linh ở Ninh Bình, Tổng cục Du lịch đã và đang xúc tiến quảng bá du lịch tâm linh Ninh Bình như một điểm đến trọng điểm của du lịch phía Bắc.

Hôm nay (8-5), chính thức khai mạc Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2014

Sáng nay ( 8-5), tại chùa Bái Đính (Ninh Bình), Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc (LHQ) Vesak 2014 chính thức khai mạc với chủ đề "Phật giáo góp phần thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ của LHQ".

Kinh doanh với thị trường Braxin: Cơ hội mới đối với DN Ninh Bình

Nhằm tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình với các doanh nghiệp Braxin và thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Braxin vào Ninh Bình, sáng ngày 20/3, UBND tỉnh phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa tổ chức hội thảo “Kinh doanh với thị trường Braxin - cơ hội mới đối với các doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình”.