02:34 EST Thứ hai, 18/12/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 196782

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Marubeni - Nhật Bản

Sáng 13/6, Đoàn đại biểu của Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) do ông Ogosi Shinichiro, Trưởng đại diện của Tập đoàn tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã về làm việc với UBND tỉnh Ninh Bình. Đón và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Bùi Văn Thắng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở KH&ĐT, Sở Công Thương, Ban Quản lý KCN tỉnh;Văn phòng UBND tỉnh.

Triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013

Ngày 11/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013 và các Nghị định hướng dẫn thi hành trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Thành phố Ninh Bình được công nhận là đô thị loại II

Ngày 20-5-2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 729/QĐ-TTg công nhận thành phố Ninh Bình là đô thị loại II trực thuộc tỉnh.

Thông báo số 204/TB-VPCP ngày 19/5/2014 của Văn phòng Chính phủ

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI TẠI CUỘC HỌP ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỬ HỮU NHÀ Ở VÀ TÀI SẢN KHÁC GẮN LIỀN VỚI ĐẤT NGÀY 06 THÁNG 5 NĂM 2014

Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam hướng về biển, đảo

Vừa qua, đại diện Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam có trụ sở tại khu công nghiệp Khánh Phú (Ninh Bình) do ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc bán hàng đã đến trao tặng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam lô hàng ắc quy ENIMAC loại N20 trị giá 180 triệu đồng.

UBND tỉnh nghe Quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2030

Chiều 21/5, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị nghe và góp ý kiến vào Quy hoạch phát triển công nghiệp đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Điến, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi Bộ Công an; các bộ, các cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đảm bảo an ninh trật tự.