02:35 EST Thứ hai, 18/12/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 196785

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác cấp cao cộng Hòa Madagascar thăm và làm việc tại Ninh Bình

Chiều 10/5, Đoàn công tác cấp cao Cộng Hòa Madagascar do ông Rakotovao Rivo, Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar phụ trách Nông nghiệp và Chăn nuôi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị về công tác quản lý, sử dụng vùng bãi bồi ven biển

Sáng ngày 18/4, tại huyện Kim Sơn, UBND tỉnh tổ chức hội nghị về công tác quản lý, sử dụng vùng bãi bồi ven biển. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Lai Thành đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 15/4, xã Lai Thành (Kim Sơn) đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM), giai đoạn 2011 - 2016. Tới dự có đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong xã.

Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư lành mạnh, minh bạch

Việc cải cách thủ tục hành chính ở thành phố Ninh Bình luôn gắn liền với thực hiện cơ chế “Một cửa”, “Một cửa liên thông” theo hướng hiện đại. Trung tâm Một cửa, một cửa liên thông thành phố Ninh Bình đã đầu tư cơ sở vật chất tương đối hiện đại và tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân ở 6 lĩnh vực: Đất đai, cấp phép xây dựng, cấp phép kinh doanh, chính sách xã hội, tư pháp, giải quyết khiếu nại, tố cáo, ngoài ra còn đảm nhiệm việc tuyên truyền văn bản qua môi trường mạng và Trang Thông tin điện tử thành phố.

Xã Gia Phú đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 15/4, xã Gia Phú (Gia Viễn) tổ chức lễ đón Bằng công nhận danh hiệu đạt chuẩn Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo UBND tỉnh và một số Sở kiểm tra công tác phòng chống thiên tai

Ngày 12/4, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại huyện Nho Quan, Gia Viễn và Hoa Lư. Cùng đi có đồng chí Đinh Chung phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh; lãnh đạo các sở: KH&ĐT, GT&VT, Tài Chính, Xây Dựng, NN&PTNT, TN&MT.

Kim Sơn: Dồn điền, đổi thửa tạo động lực cho kinh tế nông nghiệp phát triển

Huyện Kim Sơn hiện có gần 14 nghìn ha đất nông nghiệp, trong đó, diện tích đất trồng lúa trên 8.300 ha, đất nuôi trồng thủy sản 3.900 ha. Trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Kim Sơn đã tập trung chỉ đạo các xã thực hiện việc dồn điền, đổi thửa, nạo vét kênh mương, làm đường giao thông, thủy lợi nội đồng. Đến nay, cơ bản các xã đã thực hiện xong công tác trên.