03:37 +07 Thứ bảy, 19/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh (1/4/1992 - 1/4/2017), từ nhiều ngày qua, khắp các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã và đang dấy lên các phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập; nhiều công trình, phần việc cụ thể, có ý nghĩa thiết thực cũng được khởi công xây dựng hoặc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Khởi công dự án Trường liên cấp quốc tế IQ School Ninh Bình

Sáng 20/3, Lễ khởi công dự án Trường liên cấp quốc tế IQ School Ninh Bình tại phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình) đã được tổ chức. Sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Khởi công dự án nâng cấp, chỉnh trang tuyến đường Tràng An

Ngày 13/3, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp, chỉnh trang tuyến đường Tràng An (đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Lê Thái Tổ) và tuyến đường Lê Đại Hành. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB)

Chiều ngày 02/3, Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam(WB) do bà Phan Thị Phương Huyền, Chủ nhiệm Dự án Phát triển tổng hợp các đô thị động lực Việt Nam trong đó có tiểu dự án thành phố Ninh Bình làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra một số công trình dự kiến khởi công, khánh thành chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh

Chiều 1/3, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra một số công trình dự kiến khởi công, khánh thành dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Thành tựu thu ngân sách sau 25 năm tái lập tỉnh

Sau 25 năm tái lập tỉnh, Ninh Bình đã có sự phát triển toàn diện trên các lĩnh vựctrong số đó, không thể không kể đến thành tựu thu ngân sách trên địa bàn đã đạt đỉnh cao mới.

UBND tỉnh Ninh Bình làm việc với Đoàn công tác Công ty TNHH Môi trường Hồng Sinh Nguyên - Trung Quốc

Sáng ngày 22/02, Đoàn công tác của Công ty TNHH Môi trường Hồng Sinh Nguyên - Trung Quốc do ông Lao Bách Đức, Phó Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Ninh Bình về việc tìm hiểu môi trường đầu tư Dự án xử lý rác thải môi trường tại tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.