14:28 EDT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Xã Gia Phú đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 15/4, xã Gia Phú (Gia Viễn) tổ chức lễ đón Bằng công nhận danh hiệu đạt chuẩn Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo UBND tỉnh và một số Sở kiểm tra công tác phòng chống thiên tai

Ngày 12/4, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại huyện Nho Quan, Gia Viễn và Hoa Lư. Cùng đi có đồng chí Đinh Chung phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh; lãnh đạo các sở: KH&ĐT, GT&VT, Tài Chính, Xây Dựng, NN&PTNT, TN&MT.

Kim Sơn: Dồn điền, đổi thửa tạo động lực cho kinh tế nông nghiệp phát triển

Huyện Kim Sơn hiện có gần 14 nghìn ha đất nông nghiệp, trong đó, diện tích đất trồng lúa trên 8.300 ha, đất nuôi trồng thủy sản 3.900 ha. Trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Kim Sơn đã tập trung chỉ đạo các xã thực hiện việc dồn điền, đổi thửa, nạo vét kênh mương, làm đường giao thông, thủy lợi nội đồng. Đến nay, cơ bản các xã đã thực hiện xong công tác trên.

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh (1/4/1992 - 1/4/2017), từ nhiều ngày qua, khắp các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã và đang dấy lên các phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập; nhiều công trình, phần việc cụ thể, có ý nghĩa thiết thực cũng được khởi công xây dựng hoặc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Khởi công dự án Trường liên cấp quốc tế IQ School Ninh Bình

Sáng 20/3, Lễ khởi công dự án Trường liên cấp quốc tế IQ School Ninh Bình tại phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình) đã được tổ chức. Sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Khởi công dự án nâng cấp, chỉnh trang tuyến đường Tràng An

Ngày 13/3, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp, chỉnh trang tuyến đường Tràng An (đoạn từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Lê Thái Tổ) và tuyến đường Lê Đại Hành. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB)

Chiều ngày 02/3, Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam(WB) do bà Phan Thị Phương Huyền, Chủ nhiệm Dự án Phát triển tổng hợp các đô thị động lực Việt Nam trong đó có tiểu dự án thành phố Ninh Bình làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.