05:33 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 177

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3660

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241856

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đoàn công tác Bang colorado (Hoa Kỳ) thăm và làm việc tại Ninh Bình

Thứ sáu - 12/05/2017 03:29
Chiều ngày 09/5, Đoàn công tác của Bang Colorado (Hoa Kỳ) do ông Sean Lam, Phó Chủ tịch Công ty IMSG làm Trưởng đoàn cùng với ông Trần Ngọc Ca, Trưởng văn phòng đại diện Khoa học và công nghệ Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.


Mục đích chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình của đoàn nhằm trao đổi, xúc tiến xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Bang Colorado và tỉnh Ninh Bình, nhất là công tác thu hút đầu tư, thương mại, du lịch, trao đổi văn hoá..

Tại buổi làm việc, ông Sean Lam đã giới thiệu với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình một số nét nổi bật về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Bang, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh phù hợp với môi trường đầu tư của tỉnh Ninh Bình. 

Ông Saen Lam cho biết, nhiều doanh nghiệp của Bang Colorado đang mong muốn được hợp tác sản xuất kinh doanh đưa sản phẩm nông nghiệp sạch từ Việt Nam tới thị trường Hoa Kỳ

Đồng chí PCT UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã cảm ơn sự quan tâm của đoàn dành cho tỉnh Ninh Bình. Đồng chí cũng giới thiệu với ông Sean Lam và Đoàn công tác những nét nổi bật về điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hoá, các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh đối với các công ty trong và ngoài nước. Tỉnh Ninh Bình cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư đến với Ninh Bình các về cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự, thủ tục hành chính…Đồng chí Đinh Chung Phụng bày tỏ mong muốn ông Sean Lam, Phó Chủ tịch Công ty IMSG cùng với ông Trần Ngọc Ca, Trưởng văn phòng đại diện Khoa học và công nghệ Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp Bang Colorado đến với tỉnh Ninh Bình, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử