05:29 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241846

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đoàn công tác cấp cao cộng Hòa Madagascar thăm và làm việc tại Ninh Bình

Thứ sáu - 12/05/2017 03:27
Chiều 10/5, Đoàn công tác cấp cao Cộng Hòa Madagascar do ông Rakotovao Rivo, Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar phụ trách Nông nghiệp và Chăn nuôi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.


Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí  Đinh Chung Phụng TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Mục đích chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình của đoàn nhằm trao đổi  kinh nghiệm trong phát triển sản xuất nông nghiệp, bảo đảm an ninh lương thực. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar đã giới thiệu với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình một số nét nổi bật về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Cộng Hòa Madagascar  đặc biệt là về sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi,  một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh phù hợp với môi trường đầu tư của tỉnh Ninh Bình. 

Ông Rakotovao Rivo cho biết, Cộng Hòa Madagascar mong muốn được hợp tác  trao đổi kinh nghiệm, về sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi, giống cây trồng  đưa giống cây trồng đạt giá trị năng suất cao của Việt Nam tới thị trường Madagascar.

 


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã cảm ơn sự quan tâm của đoàn dành cho tỉnh Ninh Bình. Đồng chí cũng giới thiệu với ông Rakotovao Rivo và Đoàn công tác những nét nổi bật về điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hoá, các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh  đối với các công ty trong và ngoài nước. Tỉnh Ninh Bình cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi sẵn sàng hợp tác trao đổi đặc biệt trồng cấy sản xuất lúa gạo, cây trồng và con nuôi.
 

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử