02:36 EDT Thứ hai, 16/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 201

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3319

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241515

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Giám đốc Công ty xây dựng Nitta (Nhật Bản)

Thứ tư - 17/12/2014 01:12
Chiều 16/12, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Shinohara Kimio, Giám đốc Công ty Xây dựng Nitta (Nhật Bản). Cùng dự buổi tiếp còn có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, Cục thuế tỉnh và một số doanh nghiệp.
 

 
Ông Shinohara Kimio cho biết đây là lần đầu tiên sang Việt Nam làm việc với Trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô (thị xã Tam Điệp) nhằm nghiên cứu hợp tác, tuyển dụng và đào tạo lao động trong lĩnh vực xây dựng và nghề cơ khí để đưa sang Nhật Bản lao động. Nhân dịp này đến chào lãnh đạo tỉnh và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Đinh Văn Điến đã thông báo với Đoàn về tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2014 và các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Công ty Xây dựng Nitta liên kết chặt chẽ với Trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô để đào tạo công nhân xây dựng, nhất là người Ninh Bình đưa sang Nhật Bản lao động, tham gia xây dựng đất nước Nhật Bản, nhất là những vùng bị thiên tai nặng trong mấy năm vừa qua.

Đồng chí khẳng định chính quyền tỉnh Ninh Bình sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp Công ty Xây dựng Nitta trong công tác tuyển dụng lao động, đồng thời mong muốn phía Công ty Xây dựng Nitta xúc tiến, đẩy nhanh tiến độ chương trình hợp tác trong tuyển dụng và đào tạo lao động hơn nữa không chỉ với nghề xây dựng, cơ khí mà còn cả lĩnh vực cơ khí lắp rắp ô tô tại Ninh Bình. Sự hợp tác đạt kết quả tốt tại Ninh Bình là việc làm cụ thể góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản ngày càng phát triển.
 

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử