05:28 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3647

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241843

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Đoàn đại biểu thành phố Asan (Hàn Quốc)

Thứ năm - 12/11/2015 23:17
Chiều 12/11, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao Đoàn đại biểu thành phố Asan (Hàn Quốc). Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Ban phát triển công nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
 

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Đoàn đại biểu thành phố Asan

Nằm trong chương trình ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Ninh Bình (Việt Nam) và thành phố Asan (Hàn Quốc), Đoàn đại biểu của thành phố Asan do ngài Bok Ki Wang, Thị trưởng thành phố làm trưởng đoàn; các cộng sự và đại diện Đại Sứ quán Hàn Quốc đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh.

Trao đổi với Đoàn, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm tình hình của tỉnh.

Theo đó, Ninh Bình là tỉnh phía Nam của đồng bằng Bắc bộ, cách thủ đô Hà Nội 90 km. Ninh Bình có cả 3 vùng: Miền núi, đồng bằng và ven biển; là Cố đô của Việt Nam.

Ninh Bình cũng là một trong các vùng trọng điểm về du lịch của các tỉnh, thành phố phía Bắcvới các danh thắng: Tràng An - Di sản Văn hóa và Thiên nhiên của thế giới, Vườn Quốc gia Cúc Phương, Đền Vua Đinh - Vua Lê; Nhà thờ đá Phát Diệm..., hàng năm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Năm 2015, du lịch Ninh Bình đón khoảng 6 triệu lượt khách.

Với tinh thần là hai địa phương kết nghĩa, tỉnh Ninh Bình mong muốn được ký kết thỏa thuận hợp tác hữu nghị với thành phố Asan trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, nhất là lĩnh vực đầu tư, thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh có nhiều các doanh nghiệp của thành phố Asan.

Ngài Bok Ki Wang, Thị trưởng thành phố Asan bày tỏ vui mừng khi được đến thăm Ninh Bình, được lãnh đạo tỉnh đón tiếp chu đáo, tận tình. Nội dung thỏa thuận hợp tác hữu nghị giữa hai địa phương sẽ được bàn bạc cụ thể trong ngày 13/11.

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: ubnd tỉnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử