05:34 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 179

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241858

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới

Thứ ba - 28/06/2016 03:59
Chiều ngày 21/6, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới do ông Ousmane Dione, Giám đốc Chương trình nước khu vực Đông Á và Thái Bình Dương làm trưởng đoàn.
 

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ vui mừng khi đoàn công tác đại diện cho Ngân hàng Thế giới đã tới thăm và làm việc tại Ninh Bình.

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thông báo nhanh những thành tựu kinh tế, xã hội của tỉnh Ninh Bình trong những năm vừa qua. Nhất là tình hình triển khai chương trình xử lý nước thải, cấp nước sạch và hiệu quả của các dự án đầu tư nước sạch do Ngân hàng Thế giới tài trợ, cho vay tại tỉnh Ninh Bình. Đồng chí đề nghị Ngân hàng Thế giới tiếp tục quan tâm và dành sự ưu đãi, giải ngân các nguồn vốn các dự án đầu tư về nước sạch và xử lý nước thải tại tỉnh.

Đại diện Ngân hàng Thế giới, ông Ousmane Dione, Giám đốc Chương trình nước khu vực Đông Á và Thái Bình Dương bày tỏ vui mừng với những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội mà Ninh Bình đạt được trong những năm qua và đánh giá cao hiệu quả, tiến độ triển khai các Chương trình, Dự án nước sạch, xử lý nước thải sử dụng vốn vay của Ngân hàng Thế giới tại Ninh Bình.

Giám đốc Chương trình nước khu vực Đông Á và Thái Bình Dương khẳng định: Ninh Bình đã phối hợp với Ngân hàng Thế giới triển khai rất tốt các chương trình, dự án xử lý nước thải và cấp nước sạch.

Hiện nay dự án nhà máy xử lý nước thải sử dụng nguồn vốn Ngân hàng Thế giới đang triển khai đúng tiến độ. Từ nay đến khi kết thúc dự án, Ngân hàng Thế giới mong muốn tỉnh tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện và đưa nhà máy đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

Ông Ousmane Dione cũng nhấn mạnh tới sự cần thiết và vai trò của Nhà máy xử lý nước thải tại Ninh Bình. Khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa thành phố Ninh Bình trở nên sạch đẹp, phục vụ phát triển du lịch theo đúng định hướng của tỉnh.


Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử