02:50 EDT Thứ hai, 16/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 243

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241557

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Đài Loan

Chủ nhật - 14/12/2014 22:01
Ngày 14/12, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Đinh Quốc Trị, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) do ông Ngô Bảo Kỳ, Giáo sư Trường Đại học Chính trị Đài Loan làm trưởng đoàn cùng với đại diện của hơn 40 doanh nghiệp đến thăm quan và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý danh thắng Tràng An.

 
Tới Ninh Bình lần này, các doanh nghiệp Đài Loan quan tâm đến các vấn đề như: cơ chế chính sách thu hút đầu tư, chủ trương và quan điểm đầu tư của tỉnh trong các ngành công nghiệp và dịch vụ, cùng những cơ hội về hợp tác, đầu tư…

Trao đổi với Đoàn tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Quốc Trị, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã giới thiệu với Đoàn về tình hình kinh tế- xã hội năm 2014 của tỉnh, những tiềm năng, thế mạnh, nhất là thế mạnh về du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh và các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư vào Ninh Bình. Chủ trương của tỉnh là thu hút và phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường, quy mô đầu tư lớn.

Về chính sách thu hút đầu tư, tỉnh Ninh Bình có nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi nhất về thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. Trong quá trình đầu tư, nếu doanh nghiệp gặp phải những khó khăn, vướng mắc, lãnh đạo tỉnh sẽ cùng doanh nghiệp xem xét giải quyết. Trong định hướng kêu gọi đầu tư, tỉnh mong muốn có sự gắn kết phát triển giữa du lịch với nông nghiệp. Đồng chí khẳng định các doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc ) luôn là đối tác đáng tin cậy của tỉnh Ninh Bình và mong muốn có thêm nhiều nhà đầu tư đến đầu tư và hợp tác phát triển kinh tế tại tỉnh Ninh Bình.

Đoàn doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) đánh giá cao tiềm năng về du lịch và phát triển các ngành công nghiệp- dịch vụ của tỉnh Ninh Bình, đồng thời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và cung cấp các thông tin cũng như các chủ trương, chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh Ninh Bình.

Chiều cùng ngày, Đoàn tiếp tục thăm một số danh lam thắng cảnh của Ninh Bình.

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử