05:38 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 192

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3675

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241871

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Kinh doanh với thị trường Braxin: Cơ hội mới đối với DN Ninh Bình

Thứ tư - 26/03/2014 02:39
 Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Đoàn Duy Khương bày tỏ tin tưởng hội thảo sẽ góp phần tăng cường hiệu quả kết nối giữa doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình và doanh nghiệp Braxin, đẩy mạnh thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Braxin vào tỉnh Ninh Bình trong thời gian tới.
 Trong chương trình hội thảo, để giúp các DN Ninh Bình có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường Braxin, ông Mauricio Assis – phó Đại sứ Braxin tại Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về thị trường, quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Braxin, nhu cầu của thị trường Braxin, tập quán thương mại, các lĩnh vực sản phẩm tiềm năng có tiềm năng hợp tác, các rào cản kỹ thuật, các loại giấy phép, thanh toán quốc tế, các nguồn thông tin, các tổ chức hỗ trợ và xúc tiến thương mại Việt Nam – Braxin. 
 Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND Ninh Bình, ông Đinh Quốc Trị cũng giới thiệu tổng quan về truyền thống lịch sử, văn hóa, lợi thế và tiềm năng trong phát triển công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Hiện Ninh Bình đang chú trọng kêu gọi, xúc tiến đầu tư vào địa bàn với lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ sạch; du lịch và dịch vụ. thông qua việc huy động nguồn lực nội tại, tăng cường và mở rộng quan hệ với các địa phương trong nước cũng như các quốc gia trên thế giới, phát triển kinh tế - xã hội theo chiến lược bền vững với các chính sách đối ngoại rộng mở, hợp tác toàn diện cùng có lợi. 
 Có thể nói, hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng hiểu rõ và sâu hơn về đất nước, con người, tập quán kinh doanh của Braxin. Hy vọng thời gian tới quan hệ kinh tế hợp tác, giao lưu giữa Ninh Bình và Braxin nói chung và các doanh nghiệp, nhà đầu tư hai bên sẽ có bước phát triển cao hơn, sẽ có nhiều sản phẩm hàng hóa của Ninh Bình có mặt trên thị trường đất nước có nền kinh tế lớn thứ 6 trên thới giới này, đồng thời sẽ có nhiều nhà đầu tư Braxin đến hợp tác và đầu tư trên địa bàn. Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư hoạt động hiệu quả và thành công tại địa phương.
                                               
                                           Kiều Trang - Viet Nam Business Forum
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: doanh nghiệp, ninh bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử