05:13 EDT Thứ ba, 17/07/2018

MENU

Chính phủ
Văn bản Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 123

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 241802

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Phòng TMCN Đức tại Việt Nam

Chủ nhật - 07/02/2016 13:33
 Ngày 04/02, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Phòng Thương mại & Công nghiệp Đức tại Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam do Giám đốc Marko Walde làm Trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có đại diện các cơ quan thuộc Bộ Ngoại giao, lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan. 

 Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nêu tóm tắt những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, đồng thời giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hóa - xã hội; quan điểm, chủ trương của tỉnh trong quy hoạch và xây dựng, đặc biệt là chủ trương, chính sách thu hút đầu tư nước ngoài vào địa bàn.

 Tại buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác, ông Marko Walde, Giám đốc Phòng Thương mại, Công nghiệp Đức tại Việt Nam đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của tỉnh dành cho đoàn. Ông đã khái quát mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam - Cộng hòa liên bang Đức trong hơn 40 năm qua, đồng thời cho biết Phòng Thương mại & Công nghiệp Đức tại Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam sẽ tích cực tuyên truyền, quang bá, thu hút các nhà đầu tư Đức đến với Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng.

 Ông cũng cho biết một số vấn đề cần quan tâm đó là: chính sách đầu tư, hỗ trợ, ưu đãi; công tác đào tạo nghề (điện tử, cơ điện...); chất lượng nguồn nhân lực; nguồn năng lượng điện, công nghệ phụ trợ để hỗ trợ các nhà đầu tư. Làm được như vậy sẽ góp phần nâng cao sức cạnh tranh ở Ninh Bình nói riêng và ở Việt Nam nói chung khi Việt Nam mở cửa hội nhập với các nước trên thế giới.

Nguồn: ninhbinh.gov.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Hình ảnh hoạt động của Sở

Bản đồ Ninh Bình

Bản đồ Ninh Bình
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
CSDL quoc gia ve TTHC
Dang ky Dau tu qua mang
Đăng ký kinh doanh trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử