19:05 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Trưởng đại diện Văn phòng Thương mại Nhật Bản

Chiều 24/10, đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ngài Kawada Atsusuke, Trưởng đại diện Văn phòng Thương mại Nhật Bản tại Việt Nam. Cùng tiếp có lãnh đạo các Sở: KH&ĐT, Công thương, BQLKCN tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch nước ký sắc lệnh công bố Hiến pháp

Sáng 8/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ký Lệnh công bố Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Nghị quyết quy định một số điểm thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh làm việc với Đại sứ và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản

Chiều 13/02, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản về công nghiệp ô tô trong Chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản hướng đến năm 2020, tầm nhìn 2030”.

Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về triển khai nhiệm vụ tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước 2014-2015

Ngày 18/02, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN) 2014-2015. Sau khi nghe báo cáo của Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp, cùng ý kiến đóng góp của lãnh đạo các Bộ, địa phương, tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước và ý kiến tổng hợp Hội nghị của Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đưa ra các kết luận.

Kinh doanh với thị trường Braxin: Cơ hội mới đối với DN Ninh Bình

Nhằm tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình với các doanh nghiệp Braxin và thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Braxin vào Ninh Bình, sáng ngày 20/3, UBND tỉnh phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa tổ chức hội thảo “Kinh doanh với thị trường Braxin - cơ hội mới đối với các doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình”.