07:55 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư lành mạnh, minh bạch

Việc cải cách thủ tục hành chính ở thành phố Ninh Bình luôn gắn liền với thực hiện cơ chế “Một cửa”, “Một cửa liên thông” theo hướng hiện đại. Trung tâm Một cửa, một cửa liên thông thành phố Ninh Bình đã đầu tư cơ sở vật chất tương đối hiện đại và tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân ở 6 lĩnh vực: Đất đai, cấp phép xây dựng, cấp phép kinh doanh, chính sách xã hội, tư pháp, giải quyết khiếu nại, tố cáo, ngoài ra còn đảm nhiệm việc tuyên truyền văn bản qua môi trường mạng và Trang Thông tin điện tử thành phố.

Lai Thành đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 15/4, xã Lai Thành (Kim Sơn) đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM), giai đoạn 2011 - 2016. Tới dự có đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo quần chúng nhân dân trong xã.

Hội nghị về công tác quản lý, sử dụng vùng bãi bồi ven biển

Sáng ngày 18/4, tại huyện Kim Sơn, UBND tỉnh tổ chức hội nghị về công tác quản lý, sử dụng vùng bãi bồi ven biển. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đoàn công tác cấp cao cộng Hòa Madagascar thăm và làm việc tại Ninh Bình

Chiều 10/5, Đoàn công tác cấp cao Cộng Hòa Madagascar do ông Rakotovao Rivo, Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar phụ trách Nông nghiệp và Chăn nuôi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.

Đoàn công tác Bang colorado (Hoa Kỳ) thăm và làm việc tại Ninh Bình

Chiều ngày 09/5, Đoàn công tác của Bang Colorado (Hoa Kỳ) do ông Sean Lam, Phó Chủ tịch Công ty IMSG làm Trưởng đoàn cùng với ông Trần Ngọc Ca, Trưởng văn phòng đại diện Khoa học và công nghệ Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Tải bản cập nhật lỗ hổng windows để phòng ngừa mã độc WannaCry

Đoàn cán bộ, công chức của Chính phủ Băng-la-đét làm việc tại tỉnh Ninh Bình

Ngày 24/5 Đoàn cán bộ, công chức của Chính phủ Băng-la-đét do ông Ranjit Sen, hàm Thứ trưởng, lãnh đạo Trung tâm đào tạo hành chính công Băng-a-đét, Savar, Dhaka làm Trưởng đoàn cùng các cán bộ, công chức cấp cao của Chính phủ Băng-la-đét đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xúc tiến đầu tư và du lịch.