03:51 +07 Thứ bảy, 19/08/2017

Ninh Bình xếp thứ 11 toàn quốc về chỉ số cải cách hành chính năm 2016

Chiều ngày 30-5, Ban chỉ đạo CCHC của Chính phủ đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017 và công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2016 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Kicox (Hàn Quốc)

Ngày 14/6, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Phát triển các khu công nghiệp Hàn Quốc (Kicox) và các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Bae Euon Hee, Tổng Giám đốc Tập đoàn làm trưởng đoàn về tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đại diện Tổ chức Four Paws International

Vừa qua, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Carsten Hertwig – Giám đốc dự án Gấu - Công viên động vật hoang giã quốc gia tại tỉnh Ninh Bình thuộc Tổ chức Four Paws International.

Khánh thành Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm

Sáng 7/8, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp I (Bộ Công thương) phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương Ninh Bình); Công ty TNHH sản xuất, thương mại Vĩnh Phát (Khánh Hòa-Yên Khánh) đã tổ chức giới thiệu mô hình sản xuất thép định hình và khánh thành Nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm thuộc Công ty TNHH sản xuất thương mại Vĩnh Phát.

Trang trước  1, 2, 3 ... 21, 22, 23