23:46 EST Chủ nhật, 21/01/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 202399

UBND tỉnh nghe báo cáo quy hoạch chi tiết khu đô thị trung tâm phía Bắc thành phố Ninh Bình

Chiều ngày 2/11, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị nghe báo cáo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị trung tâm phía Bắc thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với Hiệp hội Thương mại Quốc tế Công nghệ Hàn Quốc

Ngày 4/11, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Thương mại Quốc tế Công nghệ Hàn Quốc, do ông Lee Beom Jae, Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác môi trường một số khu, cụm công nghiệp

Sáng ngày 6/11, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình môi trường tại số một số khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các sở: Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Công thương, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố nơi có khu, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đại diện công ty sản xuất linh kiện ô tô Hàn Quốc

Ngày 22/11, đồng chí UBND tỉnh Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty sản xuất linh kiện ô tô Sẹjung (Hàn Quốc).

Kế hoạch công khai bản kê khai tài sản thu nhập năm 2017

Trang trước  1, 2, 3 ... 22, 23, 24