19:42 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

Xây dựng quan hệ đối tác để hiện thực hóa tiềm năng của Tam giác Phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam

Ngày 21/4/2014, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Diễn đàn Đối tác Phát triển cho Khu vực Tam giác Phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV). Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh và ông Tomoyuki Kimura, Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam đồng chủ tọa Diễn đàn.

Khai trương siêu thị Ocean Mart Ninh Bình

Sáng 29/4 tại khách sạn The Vissai, Công ty cổ phần bán lẻ và quản lý bất động sản Đại Dương đã khai trương siêu thị Ocean Mart Ninh Bình

Hôm nay (8-5), chính thức khai mạc Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2014

Sáng nay ( 8-5), tại chùa Bái Đính (Ninh Bình), Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc (LHQ) Vesak 2014 chính thức khai mạc với chủ đề "Phật giáo góp phần thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ của LHQ".

Hội nghị bàn về Nhà máy xử lý rác thải rắn Ninh Bình

Ngày 7/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn về phương án tổ chức và hoạt động của Nhà máy xử lý rác thải rắn Ninh Bình. Đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Đinh Quốc Trị, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ban ngành; lãnh đạo UBND thị xã Tam Điệp và doanh nghiệp có liên quan.

Ninh Bình, điểm sáng trong phát triển du lịch tâm linh

Nhận diện được tiềm năng phát triển du lịch tâm linh ở Ninh Bình, Tổng cục Du lịch đã và đang xúc tiến quảng bá du lịch tâm linh Ninh Bình như một điểm đến trọng điểm của du lịch phía Bắc.

Du lịch cộng đồng-hướng phát triển du lịch bền vững ở Gia Vân

Những năm gần đây, du lịch cộng đồng được coi là hướng đi mới của xã Gia Vân (Gia Viễn). Loại hình du lịch này bước đầu đã đem lại hiệu quả thiết thực, huy động được cộng đồng dân cư tham gia làm du lịch, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, bảo vệ môi trường sinh thái và môi trường xã hội ở địa phương…

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi Bộ Công an; các bộ, các cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đảm bảo an ninh trật tự.