Thứ bảy, 20/04/2024

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ hai, 31/08/2015 Đã xem: 1959
  Nhân dịp Quốc khánh 2/9, sáng ngày 31/8/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Gấm ở xã Khánh Hội, huyện Yên Khánh.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Bí Thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở thay mặt cơ quan ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình, động viên mẹ vượt qua khó khăn tuổi già để tiếp tục sống lâu, sống khỏe cùng con cháu, mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ và gia đình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động tri ân thường xuyên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở đối với những người đã không tiếc máu xương, chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: Văn phòng Sở