Sở KH&ĐT Ninh Bình tổ chức thành công Hội thi Thể thao-Văn nghệ của Khối thi đua Sở KH&ĐT các tỉnh Đồng bằng sông Hồng

31/05/2019 505 Lượt xem

          Ngày 30-31/5/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thành công Hội thi Thể thao-Văn nghệ của Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2019.

          Tối 30/5, tại Khách sạn Hoàng Sơn đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi Thể thao - Văn nghệ của Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2019.

          Dự khai mạc có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Thi đua- Khen thưởng và Truyền thông - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Ninh Bình; Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 11 Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

          Trong 02 ngày (30-31/5/2019), tại tỉnh Ninh Bình, Hội thi đã được diễn ra với nhiều nội dung hoạt động phong phú; Các đoàn tham gia thi đấu các bộ môn thể thao: bóng đá mini, kéo co, tennis, bóng bàn, golf và tham gia dự thi văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, Ngành Kế hoạch và Đầu tư.

         Phong trào Văn nghệ- Thể thao ngành kế hoạch và đầu tư có truyền thống từ nhiều năm qua. Hội thi Thể thao-Văn nghệ Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng năm 2019 là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh đồng bằng Sông Hồng đua sức, tranh tài các môn thể thao, đem lời ca tiếng hát tới mọi người, góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, cổ vũ tinh thần hiểu biết, đoàn kết gắn bó giữa các tỉnh trong vùng, đồng thời giúp cán bộ thuộc các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi, tăng cường chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới cùng hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung.

          Trưa ngày 31/5/2019, tại Hội nghị bế mạc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 26 giải thể thao đạt thành tích cao và 24 tiết mục văn nghệ đặc sắc./.

Thứ ba, 22/09/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

424136

Trực tuyến 4

Hôm nay 67

Hôm qua 134