Thứ bảy, 20/04/2024

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ ba, 29/12/2020 Đã xem: 4030

Ngày 29/12, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Mô giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư từ ngày 4/1/2021.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần được tín nhiệm, giao trọng trách mới. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần trên các cương vị công tác, đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung và của huyện Yên Mô nói riêng trong những năm qua.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị.

Phát huy những kết quả đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo đi trước, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong những năm tiếp theo; tham mưu cho UBND tỉnh giải quyết những khó khăn, vướng mắc, từ đó tạo lập môi trường thu hút đầu tư hiệu quả, đưa Ninh Bình trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời tham mưu cho tỉnh sử dụng hiệu quả các nguồn lực tài chính, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế trong tỉnh hình mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách; cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện Yên Mô đã đã đồng lòng ủng hộ để đồng chí  hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần hứa sẽ kế thừa và phát huy những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo trước đã để lại; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, lối sống, nỗ lực hết mình, phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác; đoàn kết, thống nhất, đồng sức, đồng lòng cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, tập thể cán bộ công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao./.