Thứ sáu, 29/03/2024

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình tặng quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách

Thứ sáu, 28/01/2022 Đã xem: 750

Chiều 27/1, Sở Kế hoạch và Đầu tư Ninh Bình phối hợp với xã Thạch Bình, huyện Nho Quan tổ chức trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã. Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao quà trực tiếp cho đại diện 1 số hộ, trị giá mỗi suất quà 600 nghìn đồng; số quà còn lại đã chuyển cho xã để chuyển tận tay tới các hộ dưới khu dân cư.

Hoạt động này góp phần chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ chính sách được đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần trong không khí phấn khởi, vui tươi, đầm ấm. Đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với người dân xã Thạch Bình (địa phương do Sở phụ trách theo Quyết định 140-QĐ/TU ngày 1/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy)./.