21:17 +07 Chủ nhật, 19/11/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 192369

Trang nhất » Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp » Thành lập và hoạt động của doanh nghiệp

9. Thông báo chào bán cổ phần riêng lẻ của công ty cổ phần không phải là công ty cổ phần đại chúng

Thứ sáu - 18/11/2016 13:27

* Lưu ý: Trường hợp ra quyết định chào bán cổ phần riêng lẻ, công ty cổ phần gửi Thông báo chào bán cổ phần riêng lẻ đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính theo quy định tại Điều 123 Luật Doanh nghiệp trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày ra quyết định.
Trình tự thực hiện:
 Bước 1: Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại “Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả” của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình; Địa chỉ: Số 08, đường Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình; trong giờ làm việc hành chính (trừ ngày nghỉ, lễ) theo quy định của Nhà nước.
Bước 2: Công chức tiếp nhận, kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:
- Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì tiếp nhận hồ sơ, in Giấy biên nhận trao cho người nộp.
- Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ bổ sung, hoàn thiện theo đúng quy định. Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ Phòng Đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp.
Bước 3: Sau 05 ngày làm việc, kể từ ngày gửi Thông báo mà không nhận được ý kiến phản đối của Phòng Đăng ký kinh doanh, công ty có quyền bán cổ phần theo quy định về chào bán cổ phần riêng lẻ
Bước 4: Trả kết quả tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình.
            Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả”  Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình hoặc qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Tài liệu đính kèm