Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam

28/03/2015 597 Lượt xem

Sáng 26/3, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn Đại sứ Thái Lan do ngài Panyarak Poolthap, đại sứ Thái Lan tại Việt Nam làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, Ngài Đại sứ Panyarak Poolthap cho biết: Mục đích của chuyến về Ninh Bình lần này là khảo sát địa điểm, địa danh chuẩn bị cho công chúa Thái Lan sẽ sang thăm Việt Nam và tỉnh vào tháng 5 tới, nhất là trường tiểu học Ninh Mỹ (Hoa Lư) vốn được Công chúa hỗ trợ thực hiện dự án "Nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em và thiếu niên khu vực Châu Á- Thái Bình Dương" từ năm 2006 đến nay. Đại sứ cũng mong muốn tỉnh quan tâm, tạo điều kiện để chuyên thăm, làm việc của Công chúa Thái Lan tại Ninh Bình đạt được kết quả tố đẹp.

Trao đổi với Ngài Đại sứ và thanh viên trong Đoàn, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Ninh Bình rất vinh dự và hân hạnh được đón Công chúa Thái Lan về thăm và làm việc. UBND tỉnh sẽ giao cho các sở, ngành, các cơ quan chức năng, cơ quan chuyên môn phối hợp chặt chẽ với Đại sứ và Đoàn trong chuyến đi khảo sát này nhằm chuẩn bị các điều kiện thuận lợi cho chuyến thăm của Công chúa tại Ninh Bình.

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419191

Trực tuyến 4

Hôm nay 64

Hôm qua 115