Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đại diện công ty SAMOOCM (Hàn Quốc)

19/04/2015 612 Lượt xem

Ngày 16/04, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kim Ho Yoon, chuyên viên tư vấn cấp cao của Công ty SAMOO thuộc Tập đoàn SamSung - Hàn Quốc; cùng tiếp và làm việc có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đại diện của công ty, đồng thời giới thiệu về truyền thống lịch sử văn hóa, tiềm năng thế mạnh của tỉnh Ninh Bình.

Hiện nay, kinh tế Ninh Bình phát triển trên hai mũi nhọn đó là phát triển Công nghiệp sạch và du lịch. Trong công nghiệp ưu tiên thu hút đầu tư dự án công nghệ cao, công nghệ sạch, công nghiệp phụ trợ tại các khu công nghiệp đã được quy hoạch và đảm bảo về hạ tầng. Đến nay, tỉnh Ninh Bình vẫn còn một số khu công nghiệp đã được quy hoạch nhưng chưa có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng như khu công nghiệp vùng đất cao, rộng gần 400 ha của thị xã Tam Điệp; khu công nghiệp Phúc Sơn và khu công nghiệp biển - Kim Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, chính quyền và người dân Ninh Bình luôn rộng mở đón tiếp những nhà đầu tư với những chính sách hết sức ưu đãi.

Về du lịch, hàng năm tỉnh thu hút khoảng 5 triệu lượt khách tham quan các khu, điểm du lịch của tỉnh, chỉ trong 3 tháng đầu năm đã thu hút được 3 triệu lượt khách. Đặc biệt, khi Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, khách du lịch đến rất đông, dự kiến năm 2015 sẽ đón trên 6 triệu lượt khách du lịch. Do đó, nhu cầu đầu tư về cơ sở hạ tầng như khách sạn cao cấp, nhà hàng là rất cao.

 Ông Kim Ho Yoon, đại diện của Công ty SAMOOCM cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, đồng thời giới thiệu khái quát về hoạt động của công ty tại Hàn Quốc. Hiện nay, Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế đầu tư xây dựng hạ tầng, nhà cửa, sân bay. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà đơn vị đã đầu tư rất nhiều các công trình như cao ốc, sân bay tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Ông Kim Ho Yoon cùng các thành viên trong đoàn sẽ đi thăm một số điểm du lịch, khu công nghiệp, làm việc với các chuyên gia của từng lĩnh vực trước khi chính thức hợp tác đầu tư tại Ninh Bình.
Nguồn: Ninhbinh.gov.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419193

Trực tuyến 3

Hôm nay 66

Hôm qua 115