Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp bà Nadia Krivetz, Đại sứ quán Ôxtrâylia tại Việt Nam

13/05/2015 580 Lượt xem

 Chiều ngày 12/5, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp bà Nadia Krivetz, Tham tán Trưởng, Phòng Chính trị và Kinh tế, Đại sứ quán Ôxtrâylia tại Việt Nam. Dự buổi tiếp có đại diện văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh.
 

 

Tại buổi tiếp, bà Nadia Krivetz, Tham tán Trưởng, Phòng Chính trị và Kinh tế, Đại sứ quán Ôxtrâylia cảm ơn đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã dành thời gian tiếp đoàn. Bà cho biết, trong thời gian làm việc tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên bà có dịp tới thăm Ninh Bình.

 Mục đích chuyến thăm lần này là để tìm hiểu về Dự án hỗ trợ phụ nữ xây dựng mô hình xử lý rác thải tại hộ gia đình ở xã Lạc Vân, huyện Nho Quan. Qua thăm mô hình bà đánh giá cao việc triển khai thực hiện dự án ở địa phương, chỉ trong một thời gian ngắn đã mang lại hiệu quả rõ rệt, góp phần bảo vệ môi trường, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống.

 Ngoài mục đích trên, chuyến thăm lần này bà Nadia Krivetz sẽ được tìm hiểu thêm về vấn đề thực hiện Luật bình đẳng giới ở tỉnh Ninh Bình.

 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến cảm ơn sự quan tâm của bà Nadia Krivetz và đoàn đối với tỉnh Ninh Bình.

 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu tổng quan về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Ninh Bình, đặc biệt là vấn đề thực hiện Luật bình đẳng giới của địa phương trong thời gian qua.

 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới bà Nadia Krivetz và đoàn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho tỉnh Ninh Bình, để các dự án như ở xã Lạc Vân tiếp tục được phát huy và nhân rộng hơn nữa. Đồng thời qua chuyến thăm lần này Bà và đoàn công tác sẽ có dịp tìm hiểu nhiều hơn nữa về mảnh đất và con người Ninh Bình.
 

Nguồn: nbtv.vn

 

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419191

Trực tuyến 3

Hôm nay 64

Hôm qua 115