Thứ sáu, 29/03/2024

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn công tác tập đoàn Kyoei Seiko

Thứ sáu, 24/07/2015 Đã xem: 1323

Chiều ngày 21/7, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của công ty Kyoei Seiko (Nhật Bản) do ngài Mitsuhiro Mori, Tổng Giám đốc công ty Kyoei Seiko làm trưởng đoàn.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với ngài Mitsuhiro Mori, Tổng Giám đốc công ty Kyoei Seiko

Trong đoàn làm việc còn có ngài Kaoru Yamahawa, Tổng giám đốc công ty thép Kyoei Việt Nam tại thành phố Tam Điệp. Cùng tiếp và làm việc với đoàn có đại diện Văn phòng UBND tỉnh.

Ngài Mitsuhiro Mori đã có thời gian dài sống và làm việc tại Việt Nam khi giữ chức vụ là Giám đốc chi nhánh của công ty Kyoei tại khu vực phía Nam. Từ tháng 6/2014, ngài Mitsuhiro Mori được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty Kyoei Seiko tại Nhật Bản. Nhân chuyến thăm công ty thép Kyoei Việt Nam tại thành phố Tam Điệp lần này, ngài Mitsuhiro Mori đến gửi lời chào và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh tới công ty thép Kyoei Việt Nam tại Tam Điệp. Ngài rất cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Đinh Văn Điến bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón ngài Tổng giám đốc và nhấn mạnh: Công ty thép Kyoei Việt Nam tại Tam Điệp đang hoạt động có lãi, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Dự án nhà máy số 2 công ty thép Kyoei Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Khánh Phú với năng suất 1 triệu tấn/năm đã hoàn thành việc xây dựng nhưng đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Đồng chí mong phía công ty sớm có kế hoạch triển khai sản xuất.

Ngài Mitsuhiro Mori cho biết: Thị trường thép nội địa và nhập khẩu hiện nay đang có nhiều biến động. Phía công ty hy vọng các vấn đề sẽ sớm được giải quyết thị trường tiêu thụ để sớm đưa nhà máy số 2 vào sản xuất. Trong thời gian tới, rất mong lãnh đạo tỉnh sẽ tạo các điều kiện thuận lợi để 2 nhà máy công ty thép Kyoei Việt Nam hoạt động tốt. Công ty thép Kyoei Việt Nam cam kết tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam về hoạt động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của 2 bên.