Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

25/11/2015 908 Lượt xem

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập thể Sở.


Tại diễn văn khai mạc, Đồng chí Nguyễn Chí Tình - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã khẳng định: “Trải qua chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển, Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình qua từng thời kỳ, đã kế thừa và phát huy được truyền thống của ngành từ những ngày đầu được thành lập, luôn xứng đáng với sự tin cậy của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội qua từng thời kỳ đã thực sự là công cụ chủ yếu của tỉnh để quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội".

"Dù trong thời kỳ nào, lúc huy động cho tiền tuyến, lúc củng cố xây dựng hậu phương, lúc sát nhập cũng như lúc chia tách tỉnh, Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình vẫn giữ vững vai trò tham mưu tổng hợp về kinh tế và xã hội cho Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, mỗi một thành tựu trong sự phát triển của tỉnh Ninh Bình đều mang dấu ấn đóng góp tích cực của ngành Kế hoạch và Đầu tư”, ông Tình cho biết thêm.

Thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Đào Quang Thu đã biểu dương các đơn vị thuộc ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình trong suốt chặng đường 70 năm qua: “Ngành Kế hoạch và Đầu tư Ninh Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu tổng hợp cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh xây dựng và điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đạt hiệu quả cao, đưa Ninh Bình từ tỉnh thuần nông trở thành tỉnh có cơ cấu kinh tế tiến bộ, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm cao hơn bình quân so với khu vực và cả nước, quy mô nền kinh tế, đời sống vật chất tinh thần của người dân, cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội ngày càng nâng cao…”.

Nhân dịp này, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cùng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho hai ông Nguyễn Cao Sơn và ông Phạm Ngọc Thịnh là hai Phó Giám đốc của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình.
 

Nguồn: http://baodautu.vn

 

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419193

Trực tuyến 3

Hôm nay 66

Hôm qua 115