Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác tổ chức KoTra

13/01/2016 602 Lượt xem

Chiều ngày 13/1, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn công tác tổ chức KoTra do ông Lee Kyu Seon, Tổng giám đốc Văn phòng KoTra Hà Nội làm trưởng đoàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với ông Lee Kyu Seon, Tổng giám đốc Văn phòng KoTra Hà Nội.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong những năm vừa qua. Hiện nay, có một số dự án quy mô lớn và trung bình đã và đang phát huy hiệu quả đầu tư rất tốt.

Đặc biệt, sản phẩm của dự án nhà máy ô tô Thành Công ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, nhà máy vẫn chủ yếu phụ thuộc vào linh kiện và phụ tùng nhập khẩu nên làm tăng chi phí, giảm khả năng cạnh tranh.

Vì vậy tỉnh mong muốn được Đoàn hỗ trợ, giúp đỡ giới thiệu các nhà đầu tư, doanh nghiệp Hàn Quốc đến Ninh Bình phát triển công nghiệp hỗ trợ, nhất là công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô nhằm cung cấp linh kiện cho nhà máy sản xuất.

Đồng thời, thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm đầu tư vào hạ tầng các khu công nghiệp, tạo điều kiện đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư sản xuất. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng trong thời gian tới tổ chức KoTra quan tâm giúp đỡ tỉnh trong công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các dự án đầu tư của Hàn Quốc vào Ninh Bình

Ông Lee Kyu Seon, Tổng giám đốc Văn phòng KoTra Hà Nội đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và những tình cảm của tỉnh Ninh Bình dành cho đoàn. Đồng thời chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc xúc tiến thu hút đầu tư các nhà đầu tư của Hàn Quốc vào Ninh Bình.

Trong thời gian tới, tổ chức KoTra mong muốn được hợp tác với tỉnh nhiều hơn nữa, nỗ lực hỗ trợ, giới thiệu các lợi thế của tỉnh để các nhà đầu tư nghiên cứu tham gia đầu tư ở các lĩnh vực, nhất là sản xuất linh kiện lắp ráp ô tô.
 

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419193

Trực tuyến 5

Hôm nay 66

Hôm qua 115