Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình làm việc với Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc)

15/11/2016 475 Lượt xem

Sáng ngày 11/11, Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc) do ông Chong Il Sung, Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Ninh Bình để tìm hiểu cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh trong lĩnh vực điện tử công nghệ cao. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.
 

Theo Tổng Giám đốc Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc) - Ông Chong Il Sung, cho biết: Công ty DS GLOBAL hiện đang sản xuất máy chụp ảnh lấy ngay; sản xuất các linh kiện điện tử, chất bán dẫn, pin máy ảnh… sau đó lắp ráp thành máy ảnh hoàn chỉnh. Ông Chong Il Sung cũng cho biết thêm Công ty đã tìm hiểu và được biết Ninh Bình là tỉnh có môi trường đầu tư tốt với nhiều chính sách thu hút đầu tư vượt trội. Do đó, Công ty mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Tỉnh trong việc thực hiện kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh tại tỉnh Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL. Đồng chí cũng giới thiệu với Đoàn khái quát về đặc điểm, vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và tiềm năng thế mạnh của tỉnh trong phát triển công nghiệp; những yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư và sản xuất kinh doanh. Nhiều dự án công nghiệp, dự án FDI đã được triển khai và hoạt động có hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Đối với kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh tại Ninh Bình của Công ty, UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư theo quy định của Nhà nước, giúp Đoàn tiến hành khảo sát, tìm hiểu các điều kiện để chuẩn bị cho việc triển khai thí điểm sản xuất máy ảnh.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc) sẽ đi thăm, khảo sát, tìm hiểu một số địa điểm để thực hiện dự án.
Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419193

Trực tuyến 4

Hôm nay 66

Hôm qua 115