Hoạt động của Đoàn công tác tỉnh Ninh Bình tại tỉnh Bạc Liêu

03/01/2017 512 Lượt xem

Ngày 29/12, đoàn công tác của tỉnh đi học tập và trao đổi kinh nghiệm, ký thỏa thuận hợp tác giữa 3 tỉnh Ninh Bình , Bạc Liêu, Cà Mau nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau đã tới tỉnh Bạc Liêu kết nghĩa. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí trong Ban TVTU; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.


Buổi chiều ngày 29/12, đoàn đã tổ chức thăm, chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn đã đến thăm gia đình các đồng chí: Trương Minh Chiến, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu;Trương Công Đặng, nguyên Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu. 

Trong không khí thân tình, đầm ấm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trân trọng những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu trong sự phát triển chung của 2 tỉnh hơn 20 năm qua. 

Ôn lại truyền thống, sự gắn bó máu thịt, tinh thần đoàn kết, chiến đấu vô cùng anh dũng của quân và dân tỉnh Ninh Bình - Bạc Liêu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, cũng như trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước kể từ sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng đến nay, đồng chí Nguyễn Thị Thanh khẳng định, các thế hệ cán bộ và nhân dân 2 tỉnh hôm nay sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, tiếp tục chia sẻ, gắn bó, đoàn kết hơn nữa để xây dựng Ninh Bình và Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Đến thăm gia đình đồng chí Nguyễn Văn út, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu và đồng chí Cao Anh Lộc, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Đinh Văn Điến và đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình Trần Hồng Quảng đã ân cần thăm hỏi và kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đã thông báo khái quát những thành tựu quan trọng trong phát triển KTXH của tỉnh, những kết quả nổi bật kể từ khi 2 tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác và khẳng định đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình và sự hợp tác gắn bó có hiệu quả giữa đảng bộ và nhân dân 2 tỉnh. 

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với Bạc Liêu trong suốt những năm qua. Các đồng chí khẳng định những việc làm và tình cảm của đảng bộ và nhân dân Ninh Bình dành cho Bạc Liêu thực sự là mối gắn kết keo sơn mẫu mực với những kỷ niệm không bao giờ phai trong cuộc đời của các đồng chí.

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh cũng đã đến dâng hương, kính viếng đồng chí Phạm Quốc Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu và đồng chí Phạm Hoàng Bê, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu. 

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình và tỉnh Bạc Liêu đã gặp mặt đại diện Hội đồng hương Ninh Bình tại Bạc Liêu.
 

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419193

Trực tuyến 5

Hôm nay 66

Hôm qua 115