UBND tỉnh Ninh Bình làm việc với Đoàn công tác Công ty TNHH Môi trường Hồng Sinh Nguyên - Trung Quốc

21/02/2017 434 Lượt xem

Sáng ngày 22/02, Đoàn công tác của Công ty TNHH Môi trường Hồng Sinh Nguyên - Trung Quốc do ông Lao Bách Đức, Phó Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Ninh Bình về việc tìm hiểu môi trường đầu tư Dự án xử lý rác thải môi trường tại tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.
 


Ông Lao Bách Đức, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Môi trường Hồng Sinh Nguyên - Trung Quốc cho biết; Công ty ông muốn tìm hiểu những chính sách ưu đãi cũng như những vấn đề liên quan đến môi trường đầu tư dự án xử lý rác thải tại tỉnh Ninh Bình. Công ty mong muốn được sớm đầu tư dự án xử lý rác thải qua đó giúp bảo vệ và cải thiện môi trường rác thải tại tỉnh Ninh Bình; cũng như làm tăng thêm tình hữu nghị gắn kết lâu bền giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Môi trường Hồng Sinh Nguyên. Đồng chí giới thiệu với Đoàn những nét nổi bật về truyền thống lịch sử, văn hóa, tiềm năng thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và nhấn mạnh rằng Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp Đoàn khảo sát, liên kết với công ty Môi trường tại tỉnh Ninh Bình để triển khai dự án xử lý rác thải trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ninh Bình và tỉnh Quảng tây sẽ cùng nỗ lực hơn nữa trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực.


Nguồn: ninhbinh.gov.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419192

Trực tuyến 4

Hôm nay 65

Hôm qua 115