Đoàn công tác cấp cao cộng Hòa Madagascar thăm và làm việc tại Ninh Bình

11/05/2017 473 Lượt xem

Chiều 10/5, Đoàn công tác cấp cao Cộng Hòa Madagascar do ông Rakotovao Rivo, Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar phụ trách Nông nghiệp và Chăn nuôi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.


Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí  Đinh Chung Phụng TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Mục đích chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình của đoàn nhằm trao đổi  kinh nghiệm trong phát triển sản xuất nông nghiệp, bảo đảm an ninh lương thực. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Phủ Tổng thống Madagascar đã giới thiệu với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình một số nét nổi bật về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Cộng Hòa Madagascar  đặc biệt là về sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi,  một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh phù hợp với môi trường đầu tư của tỉnh Ninh Bình. 

Ông Rakotovao Rivo cho biết, Cộng Hòa Madagascar mong muốn được hợp tác  trao đổi kinh nghiệm, về sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi, giống cây trồng  đưa giống cây trồng đạt giá trị năng suất cao của Việt Nam tới thị trường Madagascar.

 


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã cảm ơn sự quan tâm của đoàn dành cho tỉnh Ninh Bình. Đồng chí cũng giới thiệu với ông Rakotovao Rivo và Đoàn công tác những nét nổi bật về điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hoá, các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh  đối với các công ty trong và ngoài nước. Tỉnh Ninh Bình cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi sẵn sàng hợp tác trao đổi đặc biệt trồng cấy sản xuất lúa gạo, cây trồng và con nuôi.
 

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419190

Trực tuyến 4

Hôm nay 63

Hôm qua 115