Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đại diện công ty sản xuất linh kiện ô tô Hàn Quốc

23/11/2017 606 Lượt xem

Ngày 22/11, đồng chí UBND tỉnh Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty sản xuất linh kiện ô tô Sẹjung (Hàn Quốc).


Tại buổi tiếp và làm việc, đại diện Công ty sản xuất linh kiện ô tô Sẹjung đã thông báo với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiến độ triển khai thực hiện dự án xây dựng Nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô của Công ty tại Cụm công nghiệp Cầu Yên (Thành phố Ninh Bình).

Theo đó, dự án với Nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Sejung, Hàn Quốc được xây dựng trên diện tích đất 33.040 m2 tại lô CN4, Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 1088/QĐ-UBND ngày 24/08/2016, với tổng mức đầu tư 443,4 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm (2017-2021) và có công suất thiết kế 570.500 sản phần/năm. Dự án chủ yếu đầu tư sản xuất ống xả và linh kiện ống xả ô tô, động cơ, khuôn mẫu phục vụ sản xuất ống xả để cung cấp cho các nhà máy lắp ráp ô tô và thị trường toàn cầu. Dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng đất, giải quyết việc làm cho lao động và tăng doanh thu cho ngân sách địa phương và tăng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Ninh Bình.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến phấn đấu đưa vào hoạt động và có sản phẩm vào tháng 01/2018.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng vì dự án đã được triển khai đúng tiến độ. Đồng chí cũng cho biết, trong quá trình triển khai thực hiện dự án, nếu công ty gặp khó khăn, vướng mắc, UBND tỉnh sẽ yêu cầu các ngành, đơn vị, địa phương cùng vào cuộc tháo gỡ để tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty có thể sớm hoàn thiện dự án. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn lãnh đạo Công ty sẽ là cầu nối quảng bá Ninh Bình với các doanh nghiệp của Hàn Quốc để tỉnh có thể thu hút được nhiều hơn nữa các doanh nghiệp của Hàn Quốc đến tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh Ninh Bình.
 

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419192

Trực tuyến 4

Hôm nay 65

Hôm qua 115