Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn BenQ Đài Loan

03/05/2019 220 Lượt xem

Sáng ngày 02/5, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn BenQ, do Ông Peter Chen, Chủ tịch Tập đoàn BenQ làm trưởng đoàn sang thăm, làm việc và tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, máy tính trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị có liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp, làm việc với Đoàn công tác. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu với đoàn những tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách thu hút, ưu đãi đầu tư của tỉnh. Đặc biệt, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc tiếp cận thông tin, thực hiện các thủ tục đầu tư; chính sách về thuế, địa điểm đầu tư.

Đồng chí đề nghị hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau trao đổi trên tinh thần xây dựng về các lĩnh vực, các chương trình hoạt động mà hai bên cùng quan tâm, để việc hợp tác trong thời gian tới thành công và đạt hiệu quả hơn nữa.

Đồng chí bày tỏ mong muốn Đoàn công tác của Tập đoàn BenQ và Ông Peter Chen - Chủ tịch Tập đoàn BenQ giúp tỉnh tăng cường quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Ninh Bình đến doanh nghiệp tại Đài Loan./.

Nguồn: Ninhbinh.gov.vn