Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

25/02/2020 355 Lượt xem

  Sáng 24/2, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. 

  Tới dự và trao quyết định có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Thành uỷ Tam Điệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

  Tại hội nghị, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Đinh Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 24/2/2020.

  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Đinh Việt Dũng đã được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh: Công tác điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước, nhiều cán bộ được luân chuyển, điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, có bước trưởng thành, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng đồng chí Đinh Việt Dũng sẽ phát huy năng lực, tận tâm, trách nhiệm trong công việc, nỗ lực phấn đấu, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, cùng tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư duy trì tốt đoàn kết nội bộ; tiếp tục tạo sự đột phá trong việc tham mưu, giúp lãnh đạo tỉnh hoạch định các chiến lược quan trọng, cũng như xây dựng các kế hoạch, phát triển, thu hút các dự án đầu tư cho tỉnh, góp phần vào sự phát triển KT-XH của địa phương./.

Nguồn: nbtv.vn

Thứ tư, 15/07/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

416440

Trực tuyến 4

Hôm nay 128

Hôm qua 128