Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam hướng về biển, đảo

22/05/2014 723 Lượt xemSản phẩm Ắc quy ENIMAC loại N20 của Công ty là loại chuyên dùng cho tàu, thuyền được trao tặng đợt này để phục vụ cho cán bộ, chiến sỹ cảnh sát biển làm nhiệm vụ tuần tra bảo vệ chủ quyền, biển đảo của Tổ quốc.

Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tiếp nhận và cảm ơn tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam sẽ sử dụng hiệu quả các trang thiết bị được ủng hộ.

Được biết, Công ty TNHH ENI-Florence Việt Nam được đầu tư xây dựng trên diện tích 10ha tại khu công nghiệp Khánh Phú, chuyên sản xuất 33 loại ắc quy truyền thống và 24 loại ắc quy kín khí, dùng cho tàu thuyền, ô tô, xe máy và các ngành viễn thông dân dụng và quân đội. Cuối năm 2012, sản phẩm ắc quy có mặt tại thị trường và hết năm 2013, tổng doanh số của Công ty đạt gần 270 tỷ đồng.

Đây là một trong số các doanh nghiệp đầu tiên của Ninh Bình có hành động thiết thực nhằm hướng về biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nguồn: Nguyễn Đông - baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419191

Trực tuyến 3

Hôm nay 64

Hôm qua 115