Thứ năm, 18/04/2024

Chung tay ngăn ngừa dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh

Thứ tư, 09/06/2021 Đã xem: 2444

Hiện nay, dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh Ninh Bình; Ngày 02/6/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của tỉnh đã ban hành văn bản số 1096/CV-BCĐ về việc thực hiện một số biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch Covid-19 tại Ninh Bình.

Để khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phối hợp thực hiện một số biện pháp sau:

- Khuyến khích thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử tại Cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp theo địa chỉ: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn.

- Khuyến khích đăng ký sử dụng dịch vụ trả kết quả qua đường bưu điện đối với  tất cả hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, hạn chế đến nhận kết quả trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh Ninh Bình để tránh tình trạng lây nhiễm và tập trung đông người;

- Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm tăng cường các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm, hạn chế tiếp xúc đông người góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid 19; Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được biết và rất mong sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc chung tay ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập địa bàn tỉnh Ninh Bình./.

Nguồn: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư