Thứ sáu, 29/03/2024

Tổ chức lớp đấu thầu cơ bản

Thứ bảy, 27/09/2014 Đã xem: 1914

Thực hiện Quyết định số 616/QĐ-UBND ngày 12/8/2014 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu năm 2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cho các cán bộ, chuyên viên trực tiếp làm công tác đấu thầu, giám sát đầu tư trên địa bàn tỉnh trong 2 ngày 25-26/9/2014.

Đến dự và phát biểu khai giảng khóa học có đồng chí Lê Xuân Thịnh, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Các học viên tham dự các buổi học đầy đủ với tinh thần học tập cao, thường xuyên  trao đổi những vướng mắc để cùng giảng viên làm sáng tỏ vấn đề.

Khoá học đã cung cấp cho các học viên kiến thức cơ bản của nghiệp vụ đấu thầu, sau khi hoàn thành bài kiểm tra cuối khoá học, các học viên được cấp Chứng chỉ của Cục Quản lý đầu thầu - Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Nguồn: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình