Thứ sáu, 29/03/2024

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình tổ chức chào cờ đầu tuần tháng 8/2018

Thứ tư, 08/08/2018 Đã xem: 2226

Dự buổi sinh hoạt chính trị có toàn thế Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Đức Mạnh – Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành đã kể câu chuyện “là công an thì phải luôn tỉnh táo”, là một trong rất nhiều câu chuyện kể về Bác Hồ, qua câu chuyện Bác đã giảng giải cho chúng ta về nguyên tắc bí mật, ý thức cảnh giác, những sơ hở mà địch thường lợi dụng và phải luôn bình tĩnh trước mọi sự việc bất ngờ xảy ra.

Câu chuyện là bài học quý báu đối với không chỉ các chiến sĩ công an nhân dân mà là bài học cho tất cả chúng ta trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời là chuẩn mực về đạo đức, nhân cách mà mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng phải rèn luyện, phấn đấu, thực hiện. Qua nội dung câu chuyện và tình hình thực tiễn tại đơn vị, đồng chí Trần Đức Mạnh đã nêu ra một số bài học kinh nghiệm nhằm nâng cao ý thức tự giác, bản lĩnh chính trị, cảnh giác trước các âm mưu của thế lực thù địch, góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Tác giả: Văn phòng Sở