Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

17/06/2020 581 Lượt xem

Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chuyên môn, tham mưu giúp UBND tỉnh quản lý Nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư trên địa bàn. Trong 5 năm qua (2015-2020) tập thể cán bộ, công chức Sở đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, phát huy và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. 

Hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh phát động, Sở đã triển khai thực hiện và phát động các phong trào thi đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Lao động giỏi, lao động sáng tạo; phong trào thi đua doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển giai đoạn 2016-2020; cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới; cả nước chung tay vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau; phong trào thi đua kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh và hướng tới kỷ niệm 1050 năm Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng đế, lập lên Nhà nước Đại Cồ Việt… 

Qua các phong trào thi đua, các phòng, ban, cơ quan trực thuộc đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị trong sạch, vững mạnh được quan tâm; ngành Kế hoạch và Đầu tư đã đóng góp tích cực, có hiệu quả vào Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh; tổ chức tốt phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Thông qua các phòng trào thi đua đã xuất hiện những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến có những sáng kiến, cách làm hay trong thực thi nhiệm vụ của công tác Kế hoạch và Đầu tư. 5 năm qua, nhiều tập thể được nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cờ thi đua đơn vị xuất sắc, Bằng khen của UBND tỉnh. Nhiều cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh, Giấy khen của Giám đốc Sở...

Tại Đại hội đã bầu các cá nhân điển hình xuất sắc của Sở KH& ĐT đi dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V; phát động và triển khai phương hướng, nhiệm vụ của phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025; đồng thời sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. 

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Thứ ba, 18/05/2021

Lịch công tác

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

447584

Trực tuyến 5

Hôm nay 13

Hôm qua 110