Sở Kế hoạch và Đầu tư đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

23/07/2020 714 Lượt xem

     Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) của dân tộc, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để ghi nhớ, đền đáp công ơn to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.

     Từ ngày 16-18/7 đồng chí Giám đốc Sở đã tham gia cùng đoàn đại biểu của tỉnh đi dâng hương, hoa, viếng Nghĩa trang liệt sỹ tại miền Trung.

     Ngày 21/7 Lãnh đạo Sở phối hợp cùng Ban Chấp hành công đoàn, Chi đoàn thanh niên đã thăm hỏi, trao quà tặng cho mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Gằm, trao quà tặng cho các gia đình chính sách, người có công có con là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

     Bên cạnh đó Sở còn ủng hộ các đơn vị như Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, Hội truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình….

     Sở Kế hoạch và Đầu tư mong muốn góp chút tấm lòng hỗ trợ đời sống vật chất, động viên tinh thần cho gia đình cán bộ, công chức, viên chức, lao động là người có công với đất nước, đồng thời ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, khơi dậy truyền thống yêu nước cho thế hệ đoàn viên thanh niên của Sở nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ./.

Nguồn: Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư 

Thứ năm, 29/07/2021

Lịch công tác

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

466442

Trực tuyến 5

Hôm nay 85

Hôm qua 154