Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

31/03/2021 1028 Lượt xem

Sáng ngày 31/3/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Cùng dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Tạ Hoàng Hùng, Trưởng phòng Tổng hợp giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Tạ Hoàng Hùng được tín nhiệm, trao trọng trách mới; đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của đồng chí Tạ Hoàng Hùng trên các cương vị công tác, đã đóng góp vào sự phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung trong những năm qua.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Tạ Hoàng Hùng cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Hoàng Hùng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách; cảm ơn Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đồng lòng ủng hộ để đồng chí Tạ Hoàng Hùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên các cương vị công tác.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Tạ Hoàng Hùng hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, lối sống, nỗ lực hết mình, phát huy năng lực trí tuệ trong công tác; giữ vững nguyên tắc đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương hành chính; thẳng thắn tận tâm, tận tụy, chủ động, sáng tạo cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư nâng cao hơn nữa vai trò tham mưu tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thứ ba, 18/01/2022

Lịch công tác

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

503931

Trực tuyến 3

Hôm nay 118

Hôm qua 103