Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình tặng quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách

28/01/2022 396 Lượt xem

   Chiều 27/1, Sở Kế hoạch và Đầu tư Ninh Bình phối hợp với xã Thạch Bình, huyện Nho Quan tổ chức trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã. Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao quà trực tiếp cho đại diện 1 số hộ, trị giá mỗi suất quà 600 nghìn đồng; số quà còn lại đã chuyển cho xã để chuyển tận tay tới các hộ dưới khu dân cư.

   Hoạt động này góp phần chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ chính sách được đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần trong không khí phấn khởi, vui tươi, đầm ấm. Đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với người dân xã Thạch Bình (địa phương do Sở phụ trách theo Quyết định 140-QĐ/TU ngày 1/3/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy)./.

Thứ năm, 08/12/2022

Lịch công tác

Lịch công tác lãnh đạo

hỗ trợ doanh nghiệp

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp Chuyên trang hỗ trợ doanh nghiệp Trung tâm Xúc tiến đầu tư & HTPTDN

Dịch vụ công

Khảo sát dịch vụ công Một cửa điện tử tỉnh Ninh Bình Cổng đăng ký doanh nghiệp quốc gia Cổng dịch vụ công quốc gia

hệ thống văn bản

Hệ thống Văn bản của Sở Văn bản QPPL Tỉnh Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật

Liên kết Website

Công báo Chính phủ Công báo tỉnh Ninh Bình Cổng thông tin Bộ Kế hoạch & Đầu tư Cổng Thông tin tỉnh Ninh Bình Cổng Thông tin Sở công thương tỉnh Ninh Bình Cổng Thông tin Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình

Văn bản điện tử

Một cửa điện tử

Thống kê truy cập

548146

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 40

Hôm qua: 156