Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Magnum Asia Limited

14/01/2021 270 Lượt xem

Sáng 13/01, Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Magnum Asia Limited do ông Sam Rehani - Chủ tịch Tập đoàn Magnum Asia Limited làm Trưởng đoàn về khảo sát đầu tư tại tỉnh Ninh Bình.

 

Thay mặt Tập đoàn Magnum Asia Limited, ông Sam Rehani - Chủ tịch Tập đoàn Magnum Asia Limited cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Ông Sam Rehani cho biết, ông đã đến nhiều nơi tại Việt Nam và đặc biệt dành sự yêu thích đối với tỉnh Ninh Bình; ông nhận thấy mỗi năm Ninh Bình đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch, tuy nhiên lượng du khách lưu trú tại Ninh Bình hiện nay còn ít. Do đó, ông mong muốn tỉnh tạo điều kiện để có thể tìm được một khu vực có thể đầu tư dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng cấp quốc tế với các dịch vụ giải trí tại Ninh Bình; qua đó, tạo cảm giác giống như ngôi nhà thứ 2 khiến du khách khi đến thăm sẽ không muốn rời đi, có thể giữ chân du khách lâu hơn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng chào đón Đoàn Công tác Tập đoàn Magnum Asia Limited đến thăm và khảo sát đầu tư tại tỉnh Ninh Bình. Đồng chí thông báo những nét khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với đoàn. Trong đó, Ninh Bình là vùng đất địa linh nhân kiệt, có vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế của cả nước. Hiện tỉnh đặc biệt quan tâm tới phát triển du lịch để đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, công nghiệp phát triển theo hướng bền vững. Đồng thời nhấn mạnh, tỉnh luôn sẵn sàng chào đón, tạo mọi điều kiện hỗ trợ những nhà đầu tư có tiềm năng và đầu tư vì sự phát triển chung của tỉnh; thông qua chuyến khảo sát lần này Đoàn sẽ hiểu thêm về truyền thống văn hoá, lịch sử con người Cố đô Hoa Lư và biết thêm nhiều thông tin hưu ích phù hợp với mong muốn đầu tư của Tập đoàn.

Nguồn: Ninhbinh.gov.vn

Thứ ba, 18/05/2021

Lịch công tác

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

447584

Trực tuyến 7

Hôm nay 13

Hôm qua 110