Thứ năm, 02/05/2024

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Thứ hai, 11/07/2016 Đã xem: 2413
Ngày 07/7/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Dự hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất đánh giá thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp theo Nghị quyết số 19/2015/NQ-HĐND ngày 10/12/2015 của HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 15 về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, trên cơ sở bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ về điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016.

Trong khuôn khổ hội nghị, các ý kiến tham luận đã làm rõ những kết quả nổi bật đạt được trong 6 tháng vừa qua, đồng thời cũng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc để cùng tìm giải pháp thực hiện; các tham luận cũng là những chia sẻ, bài học quý giá cho các lớp cán bộ trẻ học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Hội nghị đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2016, yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tham mưu cho HĐND tỉnh, xây dựng các chương trình, kế hoạch, phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016-2020 và điều hành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2016, năm đầu tiên của giai đoạn 2016-2020./.

Nguồn: Văn phòng Sở