Đoàn công tác Bang colorado (Hoa Kỳ) thăm và làm việc tại Ninh Bình

11/05/2017 449 Lượt xem

Chiều ngày 09/5, Đoàn công tác của Bang Colorado (Hoa Kỳ) do ông Sean Lam, Phó Chủ tịch Công ty IMSG làm Trưởng đoàn cùng với ông Trần Ngọc Ca, Trưởng văn phòng đại diện Khoa học và công nghệ Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.


Mục đích chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình của đoàn nhằm trao đổi, xúc tiến xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Bang Colorado và tỉnh Ninh Bình, nhất là công tác thu hút đầu tư, thương mại, du lịch, trao đổi văn hoá..

Tại buổi làm việc, ông Sean Lam đã giới thiệu với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình một số nét nổi bật về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Bang, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh phù hợp với môi trường đầu tư của tỉnh Ninh Bình. 

Ông Saen Lam cho biết, nhiều doanh nghiệp của Bang Colorado đang mong muốn được hợp tác sản xuất kinh doanh đưa sản phẩm nông nghiệp sạch từ Việt Nam tới thị trường Hoa Kỳ

Đồng chí PCT UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã cảm ơn sự quan tâm của đoàn dành cho tỉnh Ninh Bình. Đồng chí cũng giới thiệu với ông Sean Lam và Đoàn công tác những nét nổi bật về điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hoá, các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh đối với các công ty trong và ngoài nước. Tỉnh Ninh Bình cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư đến với Ninh Bình các về cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự, thủ tục hành chính…Đồng chí Đinh Chung Phụng bày tỏ mong muốn ông Sean Lam, Phó Chủ tịch Công ty IMSG cùng với ông Trần Ngọc Ca, Trưởng văn phòng đại diện Khoa học và công nghệ Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp Bang Colorado đến với tỉnh Ninh Bình, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

Chủ nhật, 09/08/2020

Dịch vụ công

hệ thống văn bản

Lịch công tác

Liên kết Website

Một cửa điện tử

Văn bản điện tử

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

419192

Trực tuyến 3

Hôm nay 65

Hôm qua 115