Thứ sáu, 19/04/2024

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019

Thứ năm, 10/01/2019 Đã xem: 1789

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước; ngày 10/01/2019 tại hội trường cơ quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Đoàn chủ tịch của hội nghị gồm có: đồng chí Lê Xuân Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đặng Thái Sơn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và bầu mới Ban thanh tra nhân dân.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến tham luận tìm giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và các chỉ tiêu thi đua năm 2019.

Trong khuôn khổ hội nghị, Đ/c Lê Xuân Thịnh, Phó Giám đốc Sở thay mặt cơ quan và Đ/c Đặng Thái Sơn, Chủ tịch công đoàn đã ký Biên bản giao ước thi đua và phát động thi đua năm 2019 với các chỉ tiêu cụ thể bám sát với công tác chuyên môn, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019 của Sở đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Trước khi bế mạc hội nghị, Ban lãnh đạo Sở trao tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh cho 02 cá nhân; Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 11 cá nhân và Giấy khen của Giám đốc Sở cho 21 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác năm 2018./.

Văn phòng Sở